Đơn Vị Thi Công Cầu Thang Đá Hoa Cương | Mộc Miên Stone

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng cầu thang đá và hướng dẫn thi công cầu thang đá đẹp và báo giá tốt nhất. 

1. Cầu thang đá là gì?

Cầu thang đá là mẫu được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Đặc biệt, mẫu cầu thang đá còn là một phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng.

Loại đá này đem đến tính thẩm mỹ cao và chịu được các tác động lớn từ môi trường, đảm bảo quá trình sử dụng lâu bền nên được ưu tiên tại nhiều các trình. Hướng dẫn thi công cầu thang đá hoa cương

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thi công mẫu cầu thang làm từ đá hoa cương thì nên tìm đến đơn vị thi công uy tín trên thị trường.

Hiện nay, đá hoa cương sử dụng làm cầu thang không đơn giản như trước là có một vài màu đá cơ bản hay một vài loại vân mà loại vật liệu này ngày càng đa dạng màu sắc, mẫu mã bởi công nghệ khai thác phát triển hơn. 

Cho nên, đá hoa cương tự nhiên dùng làm mẫu cầu thang đá đang được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn cho  các công trình kiến trúc giúp tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và đầy tính nghệ thuật.

Mặc dù màu sắc của đá hoa cương đa dạng nhưng chất lượng của các mẫu đá lại không giống nhau do có một số mẫu mới đủ các tiêu chuẩn để làm cầu thang.

Dưới đây, là những hướng dẫn thi công lắp đặt cầu thang đá chi tiết.

1.1 Bước 1: Chọn đơn vị thi công cầu thang đá uy tín

Đầu tiên, quý khách hãy lựa chọn loại đá phù hợp để thiết kế, thi công cầu thang. Sau đó, hãy liên hệ với đơn vị thi công lắp đặt cầu thang đá uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nhằm đảm bảo cho chất lượng của công trình hoàn hảo.

Bước này là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình xây dựng cầu thang đá. Nếu như lựa chọn đơn vị thi công kém thì sẽ để lại một số lỗi kỹ thuật mà sau này trong quá trình sử dụng bạn sẽ rất khó khắc phục. 

Để lựa chọn được đơn vị thi công, lắp đặt cầu thang đá uy tín thì bạn có thể tìm đến Mộc Miên Stone.

Đây là đơn vị có đội ngũ thợ thi công lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm nên thi công, lắp đặt được nhiều công trình lớn nhỏ trong cả nước và được khách hàng đánh giá cao. 

1.2 Bước 2: Khảo sát, thu thập thông tin làm cầu thang đá

Sau khi hoàn thành xong bước đầu đến bước này khi tiến hành thi công, lắp đặt cầu thang đá bạn chỉ cần giám sát công trình mà không cần lựa chọn thêm thứ gì.

Bởi tất cả các việc tiếp theo đã có đơn vị thi công đến khảo sát địa hình, đo đạc kích thước và thu thập số liệu để cắt đá tự nhiên thành từng tấm sao cho phù hợp với thiết kế cầu thang đá mà bạn mong muốn.

Sau khi có số liệu đo cụ thể, bên thi công lắp đặt sẽ cắt đá theo đúng kích thước đã đo và cắt thành từng tấm bằng cách gia công sản xuất vì có những chi tiết không cắt bằng máy được. 

1.3 Bước 3: Vận chuyển đá đến điểm thi công, lắp đặt cầu thang đá

Bước này cũng yêu cầu tỉ mỉ, cẩn thận và đảm bảo đá không bị nứt vỡ trong quá trình vận chuyển cũng như đo khối lượng đá lớn nên yêu cầu cần dùng xe chuyên chở đá để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

⇒⇒⇒Xem thêm bài viết khác: https://vi.wikipedia.org/wiki/Cầu_thang

Đơn vị thi công cầu thang đá
Đơn vị thi công cầu thang đá

2. Quy trình ốp đá cầu thang chất lượng

Khi đã hoàn tất các bước đầu trong việc thi công, lắp đặt cầu thang đá thì tiếp theo bạn cần chuẩn bị mặt bằng để thi công tốt nhất.

Lưu ý không nên ốp đá trên bề mặt không bằng phẳng, bởi vì nó sẽ mất sự cân bằng và chênh bênh bởi những viên đá ốp không bằng và để lâu dẫn đến tình trạng bong tróc đá hoặc nứt vỡ đá trong quá trình sử dụng.

Do đó, người thợ chế tác cầu thang đá cần làm phẳng diện tích cần ốp lát bằng xi măng sau đó mới tiến hành ốp đá và quan trọng nhất là bề mặt thi công, lắp đặt đá cầu thang luôn phẳng mịn.

Ngoài ra, ốp lát cầu thang đá bằng đá hoa cương là quá trình đòi hỏi sự chính xác cũng như tính cẩn thận và tay nghề cao của thợ chế tác.

Trước khi tiến hành lát mặt phẳng của cầu thang thì người thợ sẽ định vị đá. Chính vì vậy bước này giúp kiểm tra được độ sai lệch của những viên đá đã cắt để điều chỉnh sao cho kịp thời trước khi tiến hành ốp.

Nếu đá vừa với mặt lát, đội ngũ thợ thi công cầu thang đá sẽ bắt đầu ốp lát bằng cách đặt những tấm đá lên mặt phẳng của cầu thang và cố định chắc chắn.

Trong các công trình ốp lát cầu thang đá hiện nay người thợ nên sử dụng loại keo dán đá tốt và chất lượng đảm bảo để hoàn thiện công trình. 

Tiếp đến, đối với các mặt dựng cầu thang đá thì người thợ đá cần định vị gắn bass trước khi tiến hành ốp đá và tiếp theo cần cắt rãnh đá, gắn bass cùng với móc lên tấm đá để cố định.

Bước cuối cùng ốp đá bằng cạc sử dụng sự hỗ trợ của keo dán đá chất lượng cao. Quy trình để ốp lát cầu thang đá được lặp đi lặp lại đến khi hoàn tất công trình. 

Bước cuối cùng sau khi tiến hành thi công cầu thang đá thì chủ đầu tư sẽ bàn giao công trình cho khách hàng và kiểm tra những vấn đề liên quan.  

3. Báo giá thi công cầu thang đá hoa cương

Giá để thi công cầu thang đá chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như:

  • Loại Đá granite: lựa chọn loại đá phù hợp chính là tiêu chí ảnh hưởng nhiều nhất đến mức giá bởi vì mỗi loại đá có mức giá thành khác nhau tùy vào màu sắc cũng như chất lượng đá và mức độ khan hiếm quyết định đến giá sản phẩm. 
  • Khổ đá: sử dụng khổ đá nhỏ sẽ có mức giá thấp hơn và ngược lại nếu dùng khổ đá lớn sẽ có giá cao hơn.
  • Chi tiết thiết kế: họa tiết hoa văn đơn giản hay phức tạp hoặc thiết kế theo yêu cầu cũng sẽ có giá riêng. 
  • Phí vận chuyển và thi công lắp đặt cầu thang đá

4. Đơn vị thi công cầu thang đá chất lượng cao, giá rẻ

Mộc Miên Stone chuyên cung cấp, tư vấn, thi công cầu thang đá chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Quý khách đang trong giai đoạn hoàn thiện ngôi nhà và có nhu cầu làm thi công cầu thang đá muốn tìm một đơn vị thiết kế, thi công uy tín, giá cả hợp lý thì hãy đến với chúng tôi đơn vị thi công mẫu cầu thang đá với nhiều năm kinh nghiệm.

Chuyên thi công các hạng mục đá tự nhiên theo yêu cầu của khách hàng. Mộc Miên Stone chuyên cung cấp, khảo sát và thi công cầu thang đá với mức giá cạnh tranh cùng với chế độ bảo hành dài hạn

Doanh Nghiệp Đá Mỹ Nghệ Mộc Miên

Website:https://mocmienstone.com/

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình