100+ Mẫu Thiết Kế Lăng Mộ Đá Xanh Đen | Mộc Miên Stone

Lăng mộ đá xanh đen là một trong các hạng mục công trình tâm linh đặc biệt của người Việt Nam. Hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển nên nhu cầu làm lăng mộ đá xanh đen để báo hiếu ông bà tổ tiên cũng ngày càng tăng. Tham khảo ngay thông tin và các mẫu lăng mộ đá xanh đen trong bài viết này nhé!

1. Lăng mộ đá xanh đen là gì?

Lăng mộ đá xanh đen chính là công trình xây dựng để thờ cúng những người đã qua đời trong gia đình.

Trong khu lăng mộ sẽ đặt mộ đá của từng người. Đặc biệt trong lăng mộ đá còn có cổng đá, cột đá, cuốn thư đá, lan can đá, lăng thờ đá… Đây đều là những hạng mục quan trọng khi tiến hành thi công lăng mộ đá.

Lăng mộ đá xanh đen được xây dựng từ chất liệu đá xanh đen. Đây là loại đá tự nhiên được khai thác từ núi đá Ninh Bình và Thanh Hóa.

Sau đó được chế tác và thi công bởi những người nghệ nhân có tay nghề cao tại Mộc Miên Stone.

Lăng Mộ Đá Xanh Đen
Lăng Mộ Đá Xanh Đen

 2. Ưu điểm khi làm lăng mộ đá xanh đen

Vẻ đẹp tự nhiên, trang trọng: Đá xanh đen mang đến tính thẩm mỹ cao với màu xanh xám đặc trưng, mang đến vẻ đẹp sang trọng.

Đặc biệt, đá còn có vân chìm, màu vân đá nhạt hơn màu đá, tạo nên những gợn sóng, hoa văn đặc sắc cho đá.

Tính chất cứng và bền: Vì đá xanh đen là loại đá  tự nhiên nguyên khối chứ không phải đá ốp nên có độ bền vĩnh cửu.

Chính vì vậy mà nhiều khách hàng chọn loại đá này để chế tác cho những công trình trường tồn với thời gian như lăng mộ đá.  Ngoài ra, đá rất cứng và không mủn vỡ khiến cho họa tiết, hoa văn chạm khắc được sắc nét và không nứt.

Hoa văn chạm khắc đẹp và đa dạng: Hoa văn được chạm khắc trong khu lăng mộ đá xanh đen đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Các mẫu hoa văn điển hình và được sử dụng nhiều: hoa văn rồng, phượng, hoa sen, chữ Phúc,…

100+ Mẫu Thiết Kế Lăng Mộ Đá Xanh Đen
100+ Mẫu Thiết Kế Lăng Mộ Đá Xanh Đen

3. Có nên xây dựng lăng mộ bằng đá xanh đen?

Qua những ưu điểm về độ bền, tính thẩm mỹ và một số điểm đặc biệt khác của đá xanh đen thì quý khách cũng nào hiểu được về đá xanh đen nên câu hỏi này chắc chắn bạn cũng đã có câu trả lời.

Điều đặc biệt, giá thành của lăng mộ đá xanh đen cao hơn mộ thông thường nhưng không cao hơn nhiều nên nhiều gia đình có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng cho khu lăng mộ của ông bà tổ tiền. 

⇒⇒⇒Xem thêm bài viết: Mộ Đá Xanh Thanh Hóa

4. Báo giá mới nhất của lăng mộ đá xanh đen

Giá thành của lăng mộ đá xanh đen cao hay thấp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bởi trong khu lăng mộ đá có rất nhiều hạng mục tạo thành như: lăng thờ đá, cổng đá, cột đá, cuốn thư đá, lan can đá,… đây đều là những hạng phục quan trọng.

Cụ thể những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của khu lăng mộ đá xanh đen như:

  • Kích thước các hạng mục thi công trong khu lăng mộ lớn hay bé
  • Hoa văn, họa tiết chạm khắc trên các hạng mục lăng mộ đá xanh đen công phu, tỉ mỉ hay đơn giản
  • Số lượng cũng là yếu tố rất quan trọng trong giảm giá thành của khu lăng mộ đá.
  • Địa điểm xa hay gần cũng ảnh hưởng nhiều đến giá thành vận chuyển của lăng mộ.

Để nhận được báo giá chi tiết, quý khách hãy liên hệ với Mộc Miên Stone để được chúng tôi tư vấn và gửi báo giá ưu đãi nhất.

⇒⇒⇒Xem thêm bài viết: 100+ Mẫu Thiết Kế Lăng Mộ Đá Xanh Rêu

5. Mộc Miên Stone – đơn vị chuyên thi công, thiết kế lăng mộ đá xanh đen chuyên nghiệp

Lăng mộ đá xanh đen là công trình tâm linh cần có sự đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tiến hành thiết kế và thi công để đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, tâm linh và phong thủy. Do đó, bạn cần lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp để thực hiện.

Những khu lăng mộ bằng đá của Mộc Miên Stone xây dựng được thiết kế và thi công với đầy đủ các bộ phận cấu thành.

Trong đó, mỗi bộ phận đều được đội ngũ thi công của chúng tôi chăm chút tỉ mỉ, từ cuốn thư đá, đèn đá, lư đá, lan can đá, cổng vào khu lăng mộ…

Tất cả đều tạo nên một tổng thể hoàn hảo, hợp với phong thủy giúp các gia đình dòng họ thể hiện được sự thành kính, biết ơn đối với những người đã khuất.

Tại Mộc Miên Stone hàng năm đều đưa ra một số mẫu lăng mộ đá, lăng mộ đá xanh đen mới phù hợp với xu thế của thời đại để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. 

Mộc Miên Stone chúng tôi tự hào có truyền thống nhiều đời trong nghề chạm khắc và điêu khắc đá. Các thiết kế lăng mộ đá, lăng mộ đá xanh đen của Mộc Miên Stone đều được gia công từ nguồn đá tự nhiên.

Vì vậy, khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng khi đến với Mộc Miên Stone.

Nhờ áp dụng những thiết bị kỹ thuật hiện đại vào chế tác mà Mộc Miên Stone luôn tạo ra những khu lăng mộ đá xanh đen đẹp khác biệt, chất lượng cao và giá thành cạnh tranh trên thị trường.

⇒⇒⇒Xem thêm bài viết ý nghĩa khác: https://vi.wikipedia.org/wiki/Lăng_mộ

Doanh Nghiệp Đá Mỹ Nghệ Mộc Miên

Hotline: 0904899862

Website:https://mocmienstone.com/

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình